• Sáng Tạo

  Sáng Tạo

  “ Với cùng một biến cố, một nhân vật, người ta có thể làm ra hàng ngàn bộ phim khác nhau.
  Đó chính là sự hấp dẫn của nghệ thuật ”.
 • Kiên Trì

  Kiên Trì

  “ Với tôi, mỗi bộ phim không phải là những đối thể nghiên cứu lạnh lẽo. Khi làm một bộ phim,
  tôi có cảm giác nó đã trở thành một phần máu thịt của mình”
 • Đam Mê

  Đam Mê

  “ Có hai cách xem phim: một là xem nó như một tác phẩm của tri thức,
  hai là như tác phẩm của cảm xúc”

Các Dự Án Phim Và Chương Trình

 • Người 3 Mặt

  Người 3 Mặt

  Những vụ trọng án liên tiếp không hồi kết… Những cái chết chưa tìm được căn nguyên… và những phận người ở hai bên chiến tuyến vẫn không thôi kiếm tìm một lẽ sống cho riêng mình… “Người 3 mặt”- phần 2 series phim hình sự trinh thám 1100 tập “Hồ sơ lửa” đã chính thức lên sóng sau khi phần 1- Mật danh Đ9 của bộ phim kết thúc.
 • Mật Danh Đ9

  Mật Danh Đ9

  Phim mật Danh Đ9 tập 39/40 cuối trên kênh SCTV14 với sự tham gia diễn xuất của các diễn viên gạo cội làng điện ảnh Việt như NSƯT Chí Trung, Trương Thế Vinh, Nhung Kate, Hứa Vĩ Văn,, Oanh Kiều, Bích Trâm, Nam Em, Khương Thịnh, Lâm Minh Thắng, Ngân Quỳnh, Quách Ngọc Tuyên, Phan Thị Mơ, Mỹ Hạnh… Khác biệt hoàn toàn với các bộ phim hình sự hiện nay, các câu chuyện phá án trong phim mat danh d9 là những câu chuyện có thật được cung cấp từ Báo Công an Thành phố, tuy nhiên khi lên phim cấu trúc câu chuyện đã được thay đổi 60% cho phù hợp với thời đại. Cũng như những bộ phim hình sự khác, cốt truyện của “Hồ sơ lửa” nói chung và phần 1 “Mật danh Đ9” nói riêng, luôn có hai tuyến nhân vật được thể hiện là “thiện” và “ác”.

  Đôi khi hai tuyến nhân vật này được thể hiện rõ ràng, đôi khi được giấu đi để tạo sự bất ngờ. Tuy nhiên nhìn chung trong phim sẽ có điểm mấu chốt khi hai phe “ác” và “thiện” đối đầu với những tình huống đưa hai nhân vật đến ranh giới sinh tử, làm cho cảm xúc của người xem dâng lên ở mức cao trào nhất.

  Phản ánh cuộc đấu tranh chống tội phạm có tổ chức đầy những thử thách, nguy hiểm, gian nan của lực lượng công an nói chung, Công an TP.HCM nói riêng, phim “Mật danh Đ9” của đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc, Đỗ Mai Nhất Tuấn không đi theo lối mòn phiến diện theo kiểu “ta thắng – địch thua” hay “ta tốt – địch xấu”, mà bằng cái nhìn đa chiều và rất khách quan, bộ phim còn là cuộc đấu tranh khốc liệt giữa cái tốt và cái xấu ngay trong chính bản thân mỗi người, sự cương trực mạnh mẽ và sự sa ngã yếu hèn ngay trong hàng ngũ đại diện cho công lý.
 • Phim Trót Yêu...

  Phim Trót Yêu...

  Trót Yêu là một bộ phim thuộc thể loại tình cảm của đạo diễn Việt Trinh xoay quanh câu chuyện về mối tình tay giữa Huy, Vy và Uyên. Trong phim Trót Yêu Huy và Vy là một cặp vợ chồng đang có một tổ ấm rất hạnh cùng với đứa con gái của mình những vì sự nghiệp của mình mà hạnh phúc ấy ngày càng vụt xa khỏi tầm tay họ, rồi bỗng một ngày Vy chợt nhận ra chồng mình đang có một mối quan hệ đặc biết với cô thư ký Uyên thì mọi chuyện đã quá muộn. Liệu hạnh phúc nhỏ bé của gia đình ấy có trở lại như xưa hay không và Huy sẻ phải chọn lừa thế nào trước hai người phụ nữ mà anh đều yêu thương hết lòng….
 • Một Nữa Nanh Cọp

  Một Nữa Nanh Cọp

 • Cha Dượng

  Cha Dượng

  Tình yêu thương vô bờ của cha mẹ luôn là phép màu để cải hóa một con người.
 • Đường Chân Trời

  Đường Chân Trời

  Hình ảnh đường chân trời chính là thông điệp chủ đạo, xuyên suốt của bộ phim: Cần phải biết điểm dừng để giữ lại chính mình!
 • Gió Nghịch Mùa

  Gió Nghịch Mùa

  Khát vọng làm giàu là khát vọng chính đáng của tuổi trẻ.Nhưng để đạt đến mục đích của mình không phải bằng chính tài năng đích thực của mình mà bằng sự đánh đổi tình yêu, lòng tự trọng sẽ là con đường dẫn họ đến vực thẳm.
 • Theo Dấu Chân Phật

  Theo Dấu Chân Phật

  Bộ phim kể chuyện cuộc đời Đức Phật trên những địa danh Phật Giaso. Thông qua đó thấy được lòng Từ Bi tư tưởng của Ngài đồng thời là tấm lòng chiêm bái, ngưỡng vọng của những người làm phim .
 • Duyên Trần Thoát Tục

  Duyên Trần Thoát Tục

  Duyên Trần Thoát Tục là một bộ phim cổ trang được tập kết những câu chuyện lịch sử Việt Nam mang màu sắc thần thoại, tải thông điệp: kêu gọi con người sống theo triết lý nhà Phật, Nhân Quả, Luân hồi và Nghiệp Báo…
 • Vợ Của Chồng Tôi

  Vợ Của Chồng Tôi

  Cuộc sống càng hiện đại, càng nhiều sự cám dỗ. Hãy tỉnh táo để không bị cuốn vào những vũng lầy để rồi sau đó khó có thể thoát ra.
 • Hãy Xem Tôi Diễn - Let Us Show

  Hãy Xem Tôi Diễn - Let Us Show

  Diễn là chương trình truyền hình thực tế nhằm tìm ra những gương mặt diễn viên mới cho Điện Ảnh và Truyền hình Việt Nam.
 • Người Phụ Nữ Thời Đại

  Người Phụ Nữ Thời Đại

  Biên tập: Châu Thổ. Senfilm gia công sản xuất cho công ty Kiết Tường, phát sóng trên kênh HTV7, năm 2009-2010.

Các Nghệ Sĩ Từng Cộng Tác

More Works

Quan điểm của chúng tôi luôn trân trọng các diễn viên. Dù 5 tháng tuổi hay hơn 70 tuổi, nhưng đứng trước máy quay, họ đều bình đẳng và được coi như một nhân tố quan trọng của một bộ phim

Clef two-factor authentication